PVCP_01
PVCP_02
PVCP_03
PVCP_04

whypvc_01
whypvc_02

downloadB

สาระน่ารู้ UPVC
มุ้งลวด upvc กันยุง กันแมลง

upvcScreen                ด้วยความที่บ้านเราอยู่ในเขตร้อนและเขตอบอุ่น จึงมีเจ้า “ยุง” อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็นับได้ว่าไม่มีใครชอบพอกันกับเจ้ายุงเป็นแน่ ที่หาทางกำจัด หาทางป้องกันไม่ให้ยุงเข้าบ้านไม่ว่าจะ ด้วยการฉีดยากำจัดยุง ทาโลชั่นกันยุง และการติดมุ้งลวดทั้ง มุ้งลวดหน้าต่าง มุ้งลวดประตู เพราะไอ้เจ้า ยุง ตัวเล็กนิดเดียวนี้มี พิษมันร้ายกาจนัก สร้างความรำคาญ โดยการดูดกินเลือดเป็นอาหารแล้ว ยังเป็นพาหะนำโรคร้ายแรงต่างๆ มาสู่คน และสัตว์อีกด้วย ทางออกที่ทุกบ้านเลือกใช้กันโดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการติดมุ้งลวดตามประตูและหน้าต่างของบ้าน มุ้งลวด

Read more...
 
วงกบ upvc มีความคงตัวปราศจากหารยืดและหดตัว

               วงกบ ก็คือ กรอบประตู - หน้าต่าง มีหน้าที่ยึดติด บานประตู หน้าต่าง โดยทั่วไปแล้ววงกบ จะมี หลายชนิดให้เลือกใช้ เช่น วงกบ upvc วงกบอลูมิเนียม วงกบเหล็ก และวงกบไม้เนื้อแข็ง (บางชนิด) ที่มีการยืดหดตัวต่ำ เพราะว่า ไม้เนื้อแข็งบางชนิดไม่ควรใช้ อย่าง ไม้แดง เต็งมาเลย์ เนื่องมาจากไม้บางชนิดมีการยืดหดตัวสูงมาก สร้างปัญหากับบานประตูหน้าต่าง และก่อให้เกิดรอยร้าวบริเวณมุมวงกบสูงมาก อีกทั้งมีการบิดเบี้ยว และเนื้อไม้แตกร้าวอีกด้วย จะเห็นได้ว่า วัสดุแต่ละชนิดมีคุณสมบัติต่างกัน แต่ปัจจุบันวัสดุที่ได้รับการพูดถึงและเป็นทางเลือกอันดับต้นๆเลยก็คือ วัสดุ upvc เช่นกัน วงกบ upvc เป็นที่นิยมมากเห็นจากเวลามีงานแฟร์เกี่ยวกับบ้าน บูธวงกบประตูหน้าต่าง uPVC มีคนสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

Read more...
 
ประตู HDF High Density Fiber

              ประตู  HDF  (High Density Fiber) เป็นประตู ที่มีกรรมวิธีผลิตจากแผ่นเส้นใยที่มีความหนาแน่นสูง High Density Fiber ก็คือ ประตูตกแต่งลูกฟัก  และประตูตกแต่งลายเส้น  (Art Door) ซึ่งได้มาจากเส้นใยธรรมชาติผสมกับกาวสังเคราะห์และอัดด้วยความดัน และความร้อนสูงเพื่อให้เส้นใยประสานเป็นเนื้อเดียวกัน ทำให้มีโครงสร้างแข็งแกร่งเหมือนไม้จริง ผิวหน้าบานประตู HDF จะมีความเงา และสีให้เลือก หลากหลายที่เรียนแบบลวดลายจากไม้จริงได้อย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้เป็นประตูภายในที่อยู่อาศัยทั่วไป ประตู HDF มีให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น  แบบ ลูกฟัก แบบ ลูกฟัก  และ แบบ ลูกฟัก ติดตั้งและทำสีได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สร้างผลิตภัณฑ์ทางเลือกสำหรับ ประตู หน้าต่าง และ ประตู HDF ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่คุ้มค่าอีกเช่นกัน

Read more...
 
หน้าต่างไวนิลสวยคุ้มค่า

                        หน้าต่างไวนิล เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบ้านของคุณ เนื่องจากไวนิลมีคุณสมบัติในการใช้งานยืนยาว ไม่ต้องห่วงเรื่องปลวกหรือแมลงกินกรอบหน้าต่าง อีกทั้งหน้าต่างไวนิลยังดูแลทำความสะอาดได้ง่ายดูสวยงามเหมือนใหม่นานเกินกว่า 10 ปี หน้าต่างไวนิลมีหลายรูปแบบให้เลือกติดตั้ง ได้แก่ หน้างต่างไวนิลแบบบานเปิดคู่ แบบบางเปิดเดี่ยว แบบบานเลื่อนซ้ายขวา และแบบบานกระทุ้งเดี่ยวและคู่

Read more...
 
« StartPrev1234NextEnd »

Page 1 of 4


บริษัท รีเจนท์ อินเตอร์ คอร์ป จำกัด.
14/1 หมู่ 5 ถนนลำลูกกาคลอง 7 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร.0-2569-1112 , 081-952-3482, 086-022-1688
โทรสาร 0-2569-1155
E-mail:info@regentinter.co.th
Copyright 2010 © regentinter.co.th all rights reserved.