PVCP_01
PVCP_02
PVCP_03
PVCP_04

whypvc_01
whypvc_02

downloadB

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ ประตู ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) หน้าต่าง ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) มีจุดเด่นคือ

 

    ประตูหน้าต่าง uPVC ทนทานต่อแสงแดดและรังสีอุลตราไวโอเลต ระบบโครงสร้างของประตูหน้าต่าง uPVC นั้นสามารถทนทานได้ทุกสภาวะอากาศ ต้านทานรังสีอุตราไวโอเลตและ สภาวะอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาวะอากาศในเมืองไทย

  • ป้องกันความร้อนและประหยัดพลังงาน เราพบว่าในอาคารบ้านเรือนทั่วไปเกือบร้อยละ 40 พลังงานที่สูญเสียไป เกิดจากการไหลผ่านออกทางช่องหน้าต่าง การเลือกใช้หน้าต่างและกระจกที่ดี พร้อมทั้งระบบ Hard Ware ที่มีคุณภาพจะช่วยลดการสูญเสียของพลังงานได้เป็นอย่างดี ระบบประตู upvcหรือไวนิล(Vinyl)หน้าต่าง uPVCหรือไวนิล(Vinyl) ของเราสามารถช่วยท่านลดการสูญเสียพลังงานได้ดีกว่าหน้าต่างอลูมิเนียมทั่วไป โครงสร้างภายในของกรอบได้มีการแบ่งช่องเล็ก ๆ ออกเป็นหลายช่องภายใน เพื่อช่วยลดความร้อนจากภายนอกสู่ภายในตัวบ้าน
  • ปัญหาการผุกร่อนหรือบิดงอจะไม่เกิดขึ้นหากใช้ประตูหน้าต่าง upvcอีกทั้งอายุการใช้งานยืนยาว ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวของ ประตูหน้าต่าง ยูพีวีซีหรือไวนิล(Vinyl) จึงสามารถทนทานต่อการกัดกร่อนจากมลพิษ หรือการกัดเจาะของปลวกและแมลงต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการกัดกร่อนซึ่งเกิดจากไอเค็มจากน้ำทะเล ก็ไม่สามารถทให้โครงกรอบประตูหน้าต่าง uPVC ของเรา ผุ กร่อน หรือแตกหักได้ง่าย จึงช่วยลดปัญหาการซ่อมแซมได้ อีกทั้งยังมีการเสริมแรงของเหล็กไว้ภายใน จึงทำให้โครงกรอบของเรา แข็งแรง ทนทาน หมดปัญหาเรื่องการบิดงอ ของหน้าต่างเป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติดังกล่าวจึงทำให้โครง ประตู หน้าต่างของเรานั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  • ป้องกันเสียงรบกวน ระบบภายในโครงกรอบของเราถูกแบ่งซอยช่องเล็ก ๆ หลายช่องผนัง พร้อมด้วยระบบ Hard Ware ล็อคหลายจุด และยางซีลรอบบาน ช่วยให้การปิดบานสนิทยิ่งขึ้น ยังผลให้ลดทอนเสียงได้ในระดับหนึ่ง
  • ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝน ระบบ ประตูยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) หน้าต่าง ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) ของเรา ประกอบด้วยวิธีการหลอมเชื่อมมุมด้วยความร้อน จึงทำ ให้โครงกรอบหลอมเป็นเนื้อเดียวกันทั้งบานทำให้หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำ นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งซีลยาง EPDM ซึ่งเป็นยางชนิดเดียวกันกับยางขอบกระจกที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ติดบริเวณระหว่างกระจกและกรอบวงกบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ
  • ผิวเรียบทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นเชื้อไฟ และอายุการใช้งานยืนยาว เนื่องจาก ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) ที่ใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จึงมีผิวเรียบสวยงาม สามารถทำความสะอาดได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้ซีดจาง และไม่สร้างภาระในการซ่อมแซม ทาสีในอนาคต วัสดุโพลีเมอร์ที่นำมาผลิต ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) นี้ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นเชื้อไฟ สามารถดับมอดได้เอง และยังเป็นฉนวนกันไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย จึงหมดปัญหาเรื่องไฟฟ้าดูด ขณะเปิด ปิด หน้าต่าง
 
บริษัท รีเจนท์ อินเตอร์ คอร์ป จำกัด.
14/1 หมู่ 5 ถนนลำลูกกาคลอง 7 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร.0-2569-1112 , 081-952-3482, 086-022-1688
โทรสาร 0-2569-1155
E-mail:info@regentinter.co.th
Copyright 2010 © regentinter.co.th all rights reserved.