PVCP_01
PVCP_02
PVCP_03
PVCP_04

whypvc_01
whypvc_02

downloadB

ผลิตภัณฑ์ UPVC
ประตูกันน้ำ

การนำวัสดุที่รีไซเคิลมาใช้นับเป็นความใส่ใจอย่างยิ่ง นับเป็นการคิดค้นเพื่อชีวิตในอนาคตอย่างแท้จริง โดยในประเทศเยอรมันได้ใช้ประตูยูพีวีซีเริ่มใช้เป็นกฎหมายควบคุมสิ่งแวดล้อมในอาคารมากขึ้น การปลูกต้นไม้เพื่อนำมาทำประตู หน้าต่าง จะต้องใช้เวลาเร็วสุด 3 ปี และการตัดต้นไม้เป็นการเพิ่มภาวะโลกร้อน ส่วนการใช้ประตู หน้าต่าง แบบอลูมิเนียม ก็จะต้องใช้การถลุงโลหะซึ่งต้องขุดทำลายภูเขา เพื่อเอาแร่ธาตุต่างๆ ขึ้นมาเพื่อทำ อลูมิเนียม เป็นการทำลายธรรมชาติที่ไม่จำเป็น จึงได้มีการตระหนักถึงปัญหาที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อเปิดเป็นนวัตกรรมประตูยูพีวีซี เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาแทน ประตู หน้าต่าง แบบไม้และอลูมิเนียมให้หมดไปในอนาคต นอกจากนั้นแล้วประตูยูพีวีซีได้ถูกออกแบบโดยทีมวิศวกร ที่คิดค้นระบบเจาะรูระบายอากาศ และน้ำ เป็นการออกแบบ ระบบประตูยูพีวีซีให้มีช่องอากาศถ่ายเทภายในตัวเส้นยูพีวีซี ทำให้มีอากาศอยู่ภายในช่องของประตู หน้าต่าง ซึ่งอากาศจะเป็นตัวช่วยให้ความร้อนภายในระบายออกได้ง่าย

จากสถานะการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมาทำให้บ้านเรื่อน หรือ โรงงานต่างๆได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ประตูหน้างต่าง ที่ได้รับความเสียหาย บ้างพุพังจากน้ำท่วมขัง ถึงขนาดต้องเปลี่ยนกันทั้งหลังเลยก็มี บ้างก็มีรอยคราบที่ทิ้งไว้ให้ตามทำความสะอาด

 

ซึ่งทำความสะอาดค่อนข้างยากและใช้เวลา โดยเฉพาะประตูหน้าต่างของบ้านบางหลัง ไม่สามารถเปิดได้ หรือยากลำบากให้การเปิดอันเนื่องมาจาก การบวมน้ำ การขึ้นสนิม เป็นต้น หลังจากน้ำท่วมได้ลดลงแล้วจึงเป้นช่วงในการฟื้นฟูที่อยู่อาศัย หากต้องมีการเปลี่ยนประตู หน้าต่างใหม่ ทางเลือกหนึ่งในเลือกผลิตภัณฑ์ประตู upvcและหน้าต่างยูพีวีซีใหม่ ก็คือประตูหน้าต่าง upvc เพราะ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ประตูยูพีวีซี(uPVC) หน้าต่างยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) นั้นสามารถ

 

 

 

 

1.ป้องกันการรั่วซึมของน้ำฝน จากระบบ ประตูยูพีวีซี(uPVC) หน้าต่าง ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) ของเรา ประกอบด้วยวิธีการหลอมเชื่อมมุมด้วยความร้อน จึงทำ ให้โครงกรอบหลอมเป็นเนื้อเดียวกันทั้งบานทำให้หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำ นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งซีลยาง EPDM ซึ่งเป็นยางชนิดเดียวกันกับยางขอบกระจกที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ติดบริเวณระหว่างกระจกและกรอบวงกบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ

2.ประตูหน้าต่าง UPVC มีผิวเรียบทำความสะอาดง่าย สามารถทำความสะอาดได้บ่อยครั้งโดยไม่ทำให้ซีดจาง และไม่สร้างภาระในการซ่อมแซม


3.ปัญหาการผุกร่อนหรือบิดงอจะไม่เกิดขึ้นหากใช้ประตูหน้าต่าง uPVC อีกทั้งอายุการใช้งานยืนยาว

4.วัสดุโพลีเมอร์ที่นำมาผลิต ยูพีวีซี(uPVC) หรือ ไวนิล(Vinyl) นี้ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นเชื้อไฟ สามารถดับมอดได้เอง และยังเป็นฉนวนกันไฟฟ้าได้ดีอีกด้วย จึงหมดปัญหาเรื่องไฟฟ้าดูด ขณะเปิด ปิด หน้าต่าง

 


บริษัท รีเจนท์ อินเตอร์ คอร์ป จำกัด.
14/1 หมู่ 5 ถนนลำลูกกาคลอง 7 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี 12150
โทร.0-2569-1112 , 081-952-3482, 086-022-1688
โทรสาร 0-2569-1155
E-mail:info@regentinter.co.th
Copyright 2010 © regentinter.co.th all rights reserved.